Tham luận của ông Lâm Quang Thự, đại biểu Quảng Nam về vấn đề quan hệ giữa Ủy ban thường vụ Quốc hội và Hội đồng Chính phủ với Hội đồng nhân dân địa phương - Lâm Quang Thự; Lâm Quang Thự
Tham luận nêu vấn đề tăng cường hoạt động của Hội đồng nhân dân, chấn chỉnh sự phân công giữa Ủy ban thường vụ Quốc hội và Hội đồng chính phủ trong quan hệ với Hội đồng nhân dân