Tham luận của ông Lò Văn Hạc, đại biểu khu tự trị Thái - Mèo, về việc thành lập tỉnh trong khu tự trị Thái - Mèo - Lò Văn Hạc; Lò Văn Hạc
Nêu tình hình về việc thành lập tỉnh trong khu tự trị Thái - Mèo và khó khăn, hạn chế khi thành lập tỉnh