Tham luận của ông Lê Hồng Phong, đại biểu Quảng Ngãi, về dự luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban hành chính các cấp - Lê Hồng Phong; Lê Hồng Phong
Bổ sung một số ý kiến liên quan đến vai trò, ý nghĩa, nhiệm vụ của Hội đồng nhân dân và Ủy ban hành chính trong dự luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban hành chính các cấp