Tham luận của ông Nguyễn Thế Đạt, đại biểu Thái Nguyên, về tổ chức hội nghị Hội đồng nhân dân - Nguyễn Thế Đạt; Nguyễn Thế Đạt
Nêu vai trò của Hội đồng nhân dân và đưa ra những ý kiến về tổ chức hội nghị Hội đồng nhân dân ở địa phương. Đề xuất khắc phục tình trạng họp hội nghị Hội đồng nhân dân thường không đúng kỳ hạn và các đại biểu không đến dự đông đủ.