Tham luận của ông Diệp Ba, đại biểu Mỹ Tho, về dự luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân - Diệp Ba; Diệp Ba
Nêu ý kiến liên quan đến các quy định về việc thành lập Ban thường trực bên cạnh Hội đồng nhân dân. Vạch trần tính chất cá nhân độc tài, cảnh sát của toàn bộ bộ máy Nhà nước của chế độ Ngô Đình Diệm đối với miền Nam Việt Nam.