Tham luận của ông Trần Duy Hưng, đại biểu Hà Nội, về những cơ sở để phát huy tính tích cực và tính sáng tạo của Hội đồng nhân dân - Trần Duy Hưng; Trần Duy Hưng
Một số ý kiến về việc phát huy tính tích cực và tính sáng tạo trong việc củng cố chính quyền nhân dân địa phương; Vấn đề huyện và khu phố của Hà Nội; Việc tăng cường hoạt động của đại biểu Hội đồng nhân dân