Tham luận của ông Dương Công Hoạt, đại biểu Cao Bằng, về tình hình tham chính của các dân tộc thiểu số - Dương Công Hoạt; Dương Công Hoạt
Phát biểu về tình hình tham chính của các dân tộc thiểu số. Dưới sự lãnh đạo của Đảng lao động Việt Nam, nhân dân các dân tộc thiểu số đã thực hiện quyền làm chủ của mình.Phấn đấu đưa miền núi tiến kịp miền xuôi, các dân tộc thiểu số tiến kịp dân tộc đa số, cùng nhau quá độ tiến lên chủ nghĩa xã hội