Tham luận của ông Khương Xuân Thực, đại biểu Sơn Tây, về vấn đề: cần tăng cường hoạt động của Hội đồng nhân dân của Ủy ban hành chính các cấp - Khương Xuân Thực; Khương Xuân Thực
Đưa ra ý kiến nên đề cao hơn nữa vai trò của Hội đồng nhân dân và tạo điều kiện cho các hội đồng nhân dân có khả năng hoạt động thực sự. Cần có những tổ chức gắn bó các vị đại biểu với nhân dân. Nắm bắt được nguyện vọng, ý kiến của nhân dân phản ánh để giải quyết kịp thời.