Tham luận của ông Vũ Tiến Thọ, đại biểu Hải Phòng, về hoạt động của Hội đồng nhân dân - Vũ Tiến Thọ; Vũ Tiến Thọ
Đề nghị với Quốc hội về một số vấn đề: Nên tổ chức cho Hội đồng nhân dân các cấp và nhắc nhở các vị địa biểu về nhiệm vụ liên hệ chắt chẽ cới cử tri; Sử dụng nhiều hình thưc phổ biến giáo dục; Lề lối làm việc, tạo điều kiện tốt cho hội đồng nhân dân phát huy vao trò của mình