Thuyết trình của Tiểu ban Dự thảo các văn kiện của Quốc hội về các vấn đề đổi tên tự trị Thái - Mèo và thành lập ba tỉnh trong khu, hợp nhất thành phố Hải Phòng và tỉnh Kiến An, hợp nhất hai tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang - Tô Quang Dầu; Tô Quang Dầu
Báo cáo của Tiểu ban Dự thảo về việc thành lập ba tỉnh ở khu tự trị Thái - Mèo; Về việc hợp nhất thành phố Hải Phòng và tỉnh Kiến An; Việc hợp nhất hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang