Thuyết trình của Ủy ban dự án pháp luật của Quốc hội về việc thẩm tra dự luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban hành chính các cấp - Trương Tấn Phát; Trương Tấn Phát
Trình bày ý kiến của Ủy ban dự án pháp luật về những vấn đề chủ yếu của dự luật: Nguyên tắc cơ bản về tổ chức; Nhiệm vụ quyền hạn; Hội nghị hội đồng nhân dân; Các ban của Hội đồng nhân dân; Các đại biểu hội đồng nhân dân; Tổ chức và lề lối làm việc của Ủy ban hành chính