Thuyết trình của Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội về việc thẩm tra tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1961 - Đoàn Trọng Truyến; Đoàn Trọng Truyến
Toàn văn thuyết trình của Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội về việc thẩm tra tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1961