Thuyết trình của Ủy ban dự án pháp luật của Quốc hội về việc thẩm tra dự luật sửa đổi và bổ sung luật ngày 15/4/1960 về nghĩa vụ quân sự - Trương Tấn Phát, Phó chủ nhiệm Ủy ban; Trương Tấn Phát, Phó chủ nhiệm Ủy ban
Báo cáo về kết quả thẩm tra dự luật sửa đổi và bổ sung luật ngày 15/4/1960 về nghĩa vụ quân sự. Đưa ra ý kiến về thời hạn phuc vụ tại ngũ, thời gian huấn luyện quân nhân dự bị, các điểm sửa đổi và bổ sung khác