Tờ trình về dự luật sửa đổi và bổ sung luật nghĩa vụ quân sự ngày 15/4/1960 - Võ Nguyên Giáp; Võ Nguyên Giáp
Đưa ra đề nghị sửa đổi và bổ sung một số điều trong nội dung luật nghĩa vụ quân sự ngày 15/4/1960