Tờ trình về việc hợp nhất thành phố Hải Phòng và tỉnh Kiến An hợp nhất hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang - Trần Quốc Hoàn; Trần Quốc Hoàn
Đưa ra đề nghị hợp nhất thành phố Hải Phòng và tỉnh Kiến An và đề nghị hợp nhất hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang