Tờ trình của Hội đồng Chính phủ về dự luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban hành chính các cấp - Trần Quốc Hoàn; Trần Quốc Hoàn
Đồng chí Trần Quốc Hoàn, Chủ nhiệm Văn phòng nội chính Phủ thủ tướng thay mặt Hội đồng Chính phủ trình bày toàn văn Dự luật Hội đồng nhân dân và Ủy ban hành chính các cấp