Báo cáo của Hội đồng Chính phủ về kết quả hội nghị Giơ-ne-vơ về Lào - Ưng Văn Khiêm; Ưng Văn Khiêm
Báo cáo kết quả thắng lợi của Hội nghị Giơ-ne-vơ đem lại hòa bình ở Lào và chính sách của Chính phủ Việt Nam đối với nước Lào