Báo cáo của Ủy ban thường vụ Quốc hội về công tác của Ủy ban thường vụ Quốc hội từ kỳ họp trước đến kỳ họp này - Xuân Thủy; Xuân Thủy
Báo cáo về việc phổ biến các nghị quyết của Quốc hội trong kỳ họp trước và các họat động của các đại biểu của Quốc hội trong thời gian vừa qua