Danh sách các đại biểu Quốc có mặt và vắng mặt tại kỳ họp - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Liệt kê danh sách các đại biểu của 11 tổ, và danh sách các đại biểu vắng mặt trong kỳ họp