Biên bản tóm tắt của kỳ họp - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Tổng hợp diễn biến của kỳ họp: Nghe báo cáo về việc triệu tập kỳ họp thứ 5 của Quốc hội khóa II; Thông qua chương trình nghị sự kỳ họp quốc hội; Bẩu cử Chủ tịch đoàn, Thư lý đoàn và Tiểu ban Dự thảo các văn kiện của Quốc hội; Thông qua một số điểm về tổ chức và về cách làm việc trong kỳ họp