Nâng cao chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra - Nguyễn Văn Quảng; Nguyễn Văn Quảng (2014)
Để nâng cao chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra cần xây dựng chương trình kế hoạch và xác định các chỉ tiêu nghiệp vụ cụ thể; quản lý chỉ đạo các hoạt động nghiệp vụ trong hoạt động thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra. Từ đó đưa ra một số kinh nghiệm và giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra.