Bàn về việc Kiểm sát viên thực hiện một số hoạt động điều tra theo quy định của pháp luật - Trần Thanh Thủy; Trần Thanh Thủy (2014)
Qua bài viết, tác giả đã đưa ra Cơ sở lý luận và căn cứ pháp lý để Kiểm sát viên tiến hành một số hoạt động điều tra cùng với một số kinh nghiệm, đề xuất, kiến nghị để hoạt động điều tra của kiểm sát viên đạt chất lượng tốt hơn.