Kinh nghiệm trong công tác thực hiện quyền khởi tố vụ án, kiểm sát việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An - Tăng Ngọc Tuấn; Tăng Ngọc Tuấn (2014)
Công tác thực hiện quyền khởi tố vụ án, kiểm sát việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can thực chất chất của hoạt động này chủ yếu là công tác kiểm sát nắm, quản lý, xử lý tố giác, tin báo tội phạm. Tác giả đã đưa ra Cơ sở pháp lý, những yêu cầu, giải pháp chủ yếu cũng như kết quả, kinh nghiệm và một số kiến nghị đề xuất trong công tác này.