Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về kiểm sát việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và thực nghiệm điều tra - Nguyễn Đức Hạnh; Nguyễn Đức Hạnh (2014)
Bài viết cho thấy kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và thực nghiệm điều tra là những nguồn chứng cứ quan trọng, hữu hiệu được sử dụng để chứng minh làm rõ sự thật khách quan, bác bỏ hay khẳng định hành vi cụ thể của một số đối tượng nào đó có liên quan hay không liên quan đến vụ án hình sự đang xem xét.