Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm - Phạm Văn Gòn; Phạm Văn Gòn (2014)
Thực tiễn để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của công tác giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm nói chung và việc kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm nói riêng là một áp lực lớn đối với Viện kiểm sát nhân dân hai cấp. Tuy nhiên, nhận thức được tầm quan trọng của công tác kiểm sát giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, xác định tốt công tác này, Viện kiểm sát nhân dân TP Hồ Chí Minh đã đề ra nhiều giải pháp, quyết liệt chỉ đạo thực hiện tốt công tác.