Diễn văn bế mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh - Trường Chinh, Chủ tịch ủy ban thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch ủy ban thường vụ Quốc hội
Khái quát các vấn đề trong cuộc họp và tuyên bố cuộc họp kết thúc