Nghị quyết ngày 26 tháng 10 năm 1962 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ công hòa về ngân sách Nhà nước năm 1962 - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quyết nghị phê chuẩn bản dự án ngân sách Nhà nước năm 1962 do Chính phủ trình trước Quốc hội với tổng số thu và chi. Giao cho Chính phủ trong quá trình thực hiện ngân sách Nhà nước, nghiên cứu và tùy điều kiện cụ thể mà áp dụng những kiến nghị của Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội, và chú ý đến ý kiến của các đại biểu