Nghị quyết ngày 23 tháng 4 năm 1962 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa xác nhận tư cách đại biểu của hai đại biểu trúng cử trong cuộc bầu cử bổ sung Quốc hội khóa II ngày 25 tháng 3 năm 1962 - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quyết nghị xác nhận tư cách đại biểu của hai đại biểu Quốc hội: Ông Phùng Lê Chương và ông Hoàng Văn Đáo