Tham luận của ông Nguyễn Hy Vọng, đại biểu Hà Tĩnh về thành tích năm 1961 và chỉ đạo thực hiện kế hoạch năm 1962 - Nguyễn Hy Vọng; Nguyễn Hy Vọng
Bổ sung một số ý kiến về thành tích và nguyên nhân của những tồn tại trong năm 1961 và về việc chỉ đạo thực hiện kế hoạch năm 1962