Tham luận của ông Nguyễn Văn Vân, đại biểu Thái bình về công tác công nghiệp và thủ công nghiệp phục vụ nông nghiệp địa phương - Nguyễn Văn Vân; Nguyễn Văn Vân
Tác gỉả đưa ra đề xuất về tăng cường hơn nữa công tác giáo dục chính trị cho cán bộ công nhân công nghiệp và thủ công nghiệp. Đề nghị có kế hoạch kết hợp một số chỉ tiêu cụ thể nâng cao năng suất, hạ giá thành