Tham luận của ông Đặng Xuân Triều, đại biểu Nam Định về vấn đề quản lý văn vật - Đặng Xuân Triều; Đặng Xuân Triều
Nêu tầm quan trọng của ngành bảo tồn, nâng cao ý thức giác ngộ xã hội chủ nghĩa. Đưa ra những đề nghị để giải quyết khó khăn trong vấn đề bảo tồn văn hóa vật thể