Tham luận của ông Trần Hữu Tước, đại biểu Thanh Hóa lên án đế quốc Mỹ dùng chất độc hóa học ở miền Nam Việt Nam - Trần Hữu Tước; Trần Hữu Tước
Nói lên sự nguy hiểm, độc hại của chất đọc màu da cam, kế hoạch thâm độc mà chúng thực hiện đã gây ra sự nguy hại đối với cây cối, động vật, con người. Khẳng đinh lại tinh thần đấu tranh bát diệt của dân tộc Việt Nam dù cho có rơi vào hoàn cảnh nào đi chăng nữa