Tham luận của ông Phạm Hữu Tình, đại biểu Hưng Yên về tình hình mở rộng diện tích và tăng cường khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp - Phạm Hữu Tình; Phạm Hữu Tình
Đưa ra một sô ý kiến về diện tích và năng suất nông nghiệp năm 1961 ở Hưng Yên. Nêu tình hình sản xuất nông nghiệp của tỉnh Hưng Yên và tình hình qua một năm phấn đấu trên mặt trận sản xuát nông nghiệp, mức thu của xã viên đã nang lên đến đâu