Tham luận của ông Nguyễn Thúc Hào, đại biểu Nghệ An về vấn đề đấu tranh thống nhất và phong trào kết nghĩa Nghệ An - Quảng Ngãi - Nguyễn Thúc Hào; Nguyễn Thúc Hào
Khẳng định tình kết nghĩa Nghệ An - Quảng Ngãi là một sức mạnh thúc đẩy nhân dân Quảng Ngãi đấu tranh giải phóng quê hương, nhân dân hai tỉnh đấu tranh cho sự nghiệp thống nhất nước nhà. Mở ra các chiến dịch mới, chiến dịch An- Ngãi quật khởi đã kết thúc toàn bộ vào ngày 31/3/1961 một cách thắng lợi