Tham luận của ông Cao Thắng, đại biểu Hưng Yên, về âm mưu xâm lược của đế quốc Mỹ ở miền Nam Việt Nam và kết quả phong trào kết nghĩa Hưng Yên - Tân An - Cao Thắng; Cao Thắng
Chứng minh âm mưu hành động của đế quốc Mỹ vào miền Nam Việt Nam. Phong trào kết nghĩa Hưng Yên - Tân An đã biến thành sức mạnh, giải quyết được mọi trở lực khó khăn trong lao động sản xuất