Tham luận của bà Bùi Thị Cầm, đại biểu Hà Đông về dư luận quốc tế ủng hộ cuộc đấu tranh chống Mỹ - Diệm ở miền Nam Việt Nam - Bùi Thị Cầm; Bùi Thị Cầm
Sự đồng tình ủng hộ của dư luận nhân dân thế giới từ chân Á, châu Phi, đến châu Mỹ la - tinh đối với cuộc đấu tranh chống Đế quốc Mỹ. Mối quan hệ đoàn kết chặt chẽ với các nước phe xã hội chủ nghĩa là nguồn cổ vũ mạnh mẽ cho đối với nhân dân ta