Tham luận của Pháp sư Thích Trí Độ, đại biểu Hà Nội, lên án Mỹ - Diệm khủng bố, tàn sát đồng bào miền Nam và vạch trần cách đối xử của Mỹ - Diệm đối với Phật giáo ở miền Nam Việt Nam - Pháp sư Thích Trí Độ; Pháp sư Thích Trí Độ
Lên án tội ác của Mỹ - Diệm đối với người Phật giáo. Những người yêu chuộng hòa bình, nhân đạo. Một việc quá tàn ác của quân Mỹ - Diệm