Tham luận của linh mục Hồ Thành Biên, đại biểu Hà Nội của Mỹ Diệm ở miền Nam Việt Nam và cực lực phản đối Mỹ - Diệm lợi dụng công giáo để làm việc phi nghĩa của chúng - Hồ Thành Biên; Hồ Thành Biên
Trình độ giác ngộ trong giới công giáo có nhiều tiến bộ. Những âm mưu hành động lợi dụng tôn giáo của bọn tay sai Mỹ. Thể hiện lòng đau xót và lòng căn phẫn của nhân dân công giáo đối với đế quốc Mỹ