Tham luận của ông Y Ngông Niêkđăm, đại biểu Đắc lắc về nguyên nhân thúc dục các dân tộc Tây Nguyên đứng lên chống Mỹ - Diệm - Y Ngông Niêkđăm; Y Ngông Niêkđăm
Tố cáo tội ác của Mỹ - Diệm đối với nhân dân Việt Nam và các dân tộc Tây nguyên, đưa ra nguyên nhân thúc dục các dân tộc Tây nguyên đứng lên chống Mỹ - Diệm