Tham luận của bà Ngô Thị Huệ, đại biểu Bạc Liêu, về vai trofcuar phụ nữ miền Nam trong phong trào đấu tranh chống ách thống trị của Mỹ - Diệm - Ngô Thị Huệ; Ngô Thị Huệ
Tố cáo tội ác của Mỹ - Diệm, nêu vai trò của phụ nữ trong phong trào đấu tranh chống ách thống trị của Mỹ - Diệm