Tham luận của ông Nguyễn Cao Luyện, đại biểu Nam Định, thay mặt đoàn đại biểu Đảng xã hội Việt Nam về tính chất vi phạm pháp lý của chính sách vũ trang xâm lược của Chính phủ Mỹ ở miền Nam Việt Nam - Nguyễn Cao Luyện; Nguyễn Cao Luyện
Đưa ra những bằng chứng kết tội về việc vi phạm pháp lý của chính sách vũ trang xâm lược của Chính phủ Mỹ. Khẳng định Đế quốc Mỹ là một tên cướp nước tàn ác