Tham luận của ông Phạm Văn Bạch. Đại biểu Bến tre tố cáo hành động của đế quốc Mỹ vũ trang xâm lược miền Nam nước ta - Phaạm Văn Bạch; Phaạm Văn Bạch
Tố cáo hành động xâm phạm thô bạo của đế quốc Mỹ đến toàn thể dân tộc Việt Nam, đến chủ quyền độc lập của cả nước Việt Nam