Tham luận của ông Nguyễn Văn Cái, đại biểu Bến tre, về vấn đề tăng cường quản lý tài chính ở địa phương để tăng cường quản lý kinh tế , tài chính của Nhà nước - Nguyễn Văn Cái; Nguyễn Văn Cái
Đưa ra những nhận định về vấn đề tăng cường quản lý tài chính ở địa phương. Một số biện pháp giúp tăng cường Quản lý tài chính ở địa phương để tăng cường quản lý kinh tế và tài chính của Nhà nước