Tham luận của ông Đặng Văn Quang, đại biểu Cần Thơ về vân đề nâng cao ý thưc chấp hành kỷ luật Nhà nước, nhằm tăng cường quản lý kinh tế tài chính - Đặng Văn Quang; Đặng Văn Quang
Đưa ra ý kiến về vấn đề nâng cao ý thức kỷ luật nhà nước cụ thể là việc chấp hành các chính sách, chế độ, thể lệ, tiêu chuẩn định mức nhằm tăng cường quản lý kinh tế tài chính