Tham luận của ông Nguyễn Duy Khâm, đại biểu Trà vinh về công tác thống kê trong việc quản lý kế hoạch, quản lý kinh tế - Nguyễn Duy Khâm; Nguyễn Duy Khâm
Trình bày thực trạng và nêu khó khăn trong công tác thống kê trong quản lý kế hoạch và quản lý kinh tế