Tham luận của ông Nguyễn Văn Chi, đại biểu Khánh Hòa về vấn đề biên chế Nhà nước - Nguyễn Văn Chi; Nguyễn Văn Chi
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng gây lãng phí sức người sức của trong bộ máy Nhà nước. Những đề nghị để đảm bảo tổ chức bộ máy Nhà nước được gọn nhẹ và số biên chế được chặt chẽ