Tham luận của ông Phan Hưng tức Phan Văn Ứng, đại biểu Hà Nam về công tác lương thực - Phan Hưng; Phan Hưng
Phương hướng nhiệm vụ chung để phát triển lương thực. Những vấn đề còn tồn tại trong công tác lương thực và cách giải quyết