Tham luận của ông Phan Trữ, đại biểu Thanh Hóa, về vấn đề phát triển nông trường quốc doanh - Phan Trữ; Phan Trữ
Tình hình của nông trường quốc doanh Sao vàng. những con sô chứng minh kết quả đạt được. Đề ra những ý kiến để nông trường quốc daonh có điều kiện phát triển hơn nữa