Tham luận của ông Trương Đình Dần, đại biểu Ninh Bình về vấn đề kết hợp giữa công nghiệp với nông nghiệp trên bước đường công nghiệp hóa đất nước - Trương Đình Dần; Trương Đình Dần
Tầm quan trọng của mối quan hệ giữa nông nghiệp và công nghiệp. Nền công nghiệp không phát triển được thì không thể xây dựng chủ nghĩa xã hội, ngược laị nếu không phát triển được nông nghiệp thì k có cơ sở để phát triển nền công nghiệp