Tham luận của ông Nguyễn Trường Khoát, đại biểu Nghệ An về vấn đề bảo vệ và kiểm dịch thực vật - Nguyễn Trường Khoát; Nguyễn Trường Khoát
Trình bày về vấn đề kiểm dịch thực vật, công tác phòng sâu bệnh chuột hại cây trồng. Việc đẩy mạnh bảo vệ và kiểm dịch thực vật và đề xuất những biện pháp để tạo điều kiện cho ngành này hoạt động mạnh mẽ và kịp phục vụ cho sản xuất